LINCUP- NHỮNG AI PHÙ HỢP ?

Lincup chỉ có 1 size, kích thước của Lincup khá dài, miệng cốc bé nên với những bạn có ống âm đạo ngắn thì không phù hợp, dễ bị lòi đáy cốc ra ngoài tương tự như Divacup

Lincup là thương hiệu cốc nguyệt san do công ty Lintimate Việt Nam đặt hàng với công ty Casco Bay Molding tại Mỹ. Công ty Casco Bay Molding chính là công ty đã sản xuất ra các loại cốc nguyệt san như : Casco, Lifecup, Green Cup of Maine… Vì vậy nên các cốc này có hình dáng gần như giống hệt nhau. Lincup có 1 size, giống như size bé của cốc nguyệt san Casco.

Lincup như size bé của cốc nguyệt san Casco

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cốc nguyệt san Lincup.
Xuất xứ : Mỹ.
Chất liệu : Silicon y tế.
Màu sắc: Một màu trắng
Kích thước : Duy nhất 1 size (42mm*70mm)

Dung tích: 25,3 mm tính đến lỗ thông khí.

Giá : 750k

Nơi mua: Việt Nam.

Đánh giá chung :

– Chất silicone Lincup khá mềm, dễ bung mở, tuy nhiên theo khuyến cáo của Lintimate chỉ nên sử dụng Lincup tầm 2-3 năm, trong khi các cốc nguyệt san khác hạn sử dụng cao hơn, tầm 5-10 năm.

– Vì Lincup chỉ có 1 size, kích thước của Lincup khá dài, miệng cốc bé nên với những bạn có ống âm đạo ngắn thì không phù hợp, dễ bị lòi đáy cốc ra ngoài tương tự như Divacup (xem bài viết về Divacup) nên nói là Lincup thiết kế riêng cho cơ địa phụ nữ Việt Nam là không chính xác, bởi Lincup thực chất là size nhỏ của Casco.

Cấu tạo Lincup khá dài tương tự như Diva cup
– Lincup có 2 combo : một là được tặng túi vải (700k), hai là được tặng cốc tiệt trùng của Lintimate (750k), tuy nhiên nếu bạn quyết định mua thì nên chọn loại túi vải bởi cốc tiệt trùng của Lincup không thể dùng được do quá bé.

Cốc tiệt trùng quá bé so với Lincup, gây trào khi sử dụng trong lò vi sóng.

Những ai nên sử dụng Lincup:

Với kích thước của Lincup, chỉ có những bạn chưa sinh có ống âm đạo dài mới phù hợp. Những bạn đã sinh bằng phương pháp thường thì miệng Lincup hơi khá nhỏ, rủi ro là không bám chặt với ống âm đạo.